ครีมรักษาสิว ฉบับ เราก็จัดการสิวได้แบบถอนโคน

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
ปัญหาสิวตามบุกหน้าถือเป็นปัญหาผิวอีกปัญหาหนึ่งที่มักจะทำให้ใครหลายๆคนหนักอกหนักใจและหนักหน้ากันเป็นอย่างมากเพราะสิวที่ผุดขึ้นมาบนหน้านั้นถือเป็นตัวอันตรายอีกหนึ่งอย่างที่มักจะทำลายผิวหน้าให้พังยับเยินลงได้ง่ายๆและถ้ายิ่งปล่อยไว้นานๆก็จะยิ่งทำให้สิวนั้นมีกำลังมากยิ่งขึ้นและบุกทำลายผิวหน้าให้พังลงได้ในชั่วพริบตานั้นเองค่ะ เพราะงั้นปัญหาสิวบุกหน้าจึงเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ใครหลายๆคนหนักใจกันเป็นอย่างมากนั้นเองค่ะ

 
โดยเฉพาะถ้าเป็นสิวอุดตัน ยิ่งทำให้ใครหลายๆคนหนักใจมากขึ้นไปอีกเพราะสิวอุดตันนั้นนอกจากจะทำให้ผิวขรุขระได้ง่ายๆแล้ว ถ้าปล่อยไว้นานๆก็อาจจะทำให้กำจัดได้ยาก จนสิวอุดตันฝังเข้าไปในรูขุมขนจนกลายเป็นจุดด่างดำได้ง่ายๆเลยนะค่ะ เพราะยังงี้สิวอุดตันจึงเป็นสิวตัวร้ายอีกหนึ่งอย่างที่มักจะทำให้ใครหลายๆคนหนักใจกันเป็นอย่างมากนั้นเองค่ะ แต่เพื่อนๆจะมัวมานั่งหนักอกหนักใจกับสิวอุดตันให้เสียสุขภาพจิตอยู่ทำไมล่ะค่ะ ในเมื่อวันนี้เรามีสูตรการทำครีมรักษาสิวแบบถอนรากถอนโคนมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้กัน รับรองว่าสูตรนี้ต้องเด็ดจนเพื่อนๆไม่กล้าเปลี่ยนใจไปใช้ครีมรักษาสิวตัวอื่นอย่างแน่นอนค่ะ

374
ซึ่งสูตรการทำครีมรักษาสิวแบบถอนรากถอนโคนที่ว่าก็ง่ายๆเลยนะค่ะ แค่เพื่อนๆเอาทานาคามาเทลงในถ้วยประมาณ 3 ช้อนโต๊ะ ตักน้ำผึ้งประมาณ 2 ช้อนชาลงไป เทนมสดลงไปนิดหน่อยและคนส่วนผสมให้เป็นเนื้อครีมข้น จากนั้นให้เพื่อนๆเอาเนื้อครีมที่ได้มาแต้มยังบริเวณที่เกิดสิวอุดตันให้ทั่วเป็นประจำทุกวันก่อนจะเข้านอน เท่านี้เนื้อครีมที่เพื่อนๆแต้มลงไปก็จะค่อยๆเข้าไปดูดเอาสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนให้ค่อยๆหมดจดอย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ เพื่อนๆคนไหนกำลังหนักใจเพราะโดนสิวอุดตันตามบุกหน้าอยู่ก็อย่าลืมเอาวิธีนี้ไปลองใช้กันนะคะ รับรองว่าเพื่อนๆต้องติดใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>