แครอทบล็อกสิวผดอยู่หมัด

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
เพื่อนๆรู้กันไหมค่ะว่าในปัจจุบันนี้นอกจากยารักษาสิวหรือครีมรักษาสิวที่สามารถบล็อกสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้อย่างอยู่หมัดแล้ว การเอาผักที่หาซื้อได้ตามตลาดมาพอกหน้านั้นก็ยังถือเป็นวิธีการบล็อกสิวผดบนหน้าเพื่อนๆอีกวิธีหนึ่งที่สามารถบล็อกสิวผดได้ดีไม่แพ้กับการใช้ยารักษาสิวหรอครีมรักษาสิวเลยนะค่ะเพราะในปัจจุบันนี้ผักที่เรากินกันอยู่ทุกวันนั้นไม่ได้มีดีเพียงแค่บำรุงร่างกายให้มีสุขภาพที่ดีเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นน๊าาา แต่ผักยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวผดบนหน้าเพื่อนๆได้ดีอีกด้วย

 
โดยเฉพาะผักที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสรรพคุณ อย่าง แครอท ยิ่งสามารถจัดการกับสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีเพราะแครอทนั้นถือเป็นผักเพื่อผิวอีกหนึ่งอย่างที่มักจะอัดไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายที่ไม่เพียงแค่บำรุงผิวให้มีสุขภาพที่ดีเพียงเท่านั้นนะค่ะ แต่แครอทยังยังมีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการผดผื่น, ลดอาการระคายเคือง, ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กับมามีสุขภาพที่ดีและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวผดได้ดีอีกด้วยนะค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พอกหน้าด้วยแครอท
เพื่อนๆเห็นไหมล่ะว่าแค่การเอาน้ำแครอทเย็นๆมาพอกหน้าเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ ง่ายๆเท่านี้แครอทก็จะเข้าไปบล็อกสิวผดตัวร้ายให้ค่อยๆปลิวหายไปพร้อมๆกับการบำรุงผิวของเพื่อนๆให้มีสุขภาพที่ดีได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ ถ้าแครอทจะมีสรรพคุณที่เวอร์วังในเรื่องของผิวและสิวขนาดนี้ เพื่อนๆต้องไม่พลาดที่จะไปหาน้ำแครอทเย็นๆมาพอกหน้ากันนะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวผด เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>