ต้องครีมรักษาสิวอยู่ทำไม ในเมื่อตะลิงปิงก็เอาสิวอักเสบอยู่

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ผู้หญิงจับหน้าที่เป็นสิว

 
ในปัจจุบันนี้นอกจากการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ อย่าง ครีมรักษาสิว นั้นที่สามารถรักษาสิวอักเสบให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าการเอาผัก ผลไม้ที่สามารถหาได้ตามธรรมชาตินั้นก็ยังถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่สามารถรักษาสิวอักเสบบนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีไม่แพ้กันอีกด้วยนะค่ะ (บางทีอาจจะดีกว่าครีมรักษาสิวก็ได้นะค่ะ)

 
ยิ่งถ้าเป็นผัก ผลไม้ที่หาได้จากธรรมชาติที่มีรสชาติเปรี้ยวจี๊ดโดนใจ อย่าง ตะลิงปิง ด้วยแล้ว ยิ่งสามารถรักษาสิวอักเสบที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้ดีไม่แพ้กันเลยนะค่ะเพราะตะลิงปิงนั้นนอกจากจะมีรสชาติเปรี้ยวจี๊ดที่ปลุกตาให้สว่างได้เป็นอย่างดีแล้ว ตะลิงปิงยังถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยลดอาการอักเสบของสิว, บรรเทาอาการบวมเป่งและที่สำคัญไปกว่านั้นตะลิงปิงยังช่วยรักษาสิวอักเสบบนหน้าให้หายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยนะค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ตะลิงปิงโขลกละเอียด

 
โดยขั้นตอนการเอาตะลิงปิงมารักษาสิวอักเสบนั้นง่ายๆเลยนะค่ะ แค่ให้เพื่อนๆเอาตะลิงปิงที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วๆไปมาล้างน้ำให้สะอาดและเอามาหั่นให้เป็นชิ้นเล็กๆ ก่อนที่จะเอามาโขลกให้เป็นเนื้อละเอียด บีบน้ำมะนาวและเติมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย คนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้เพื่อนๆเอาส่วนผสมที่ได้มาพอกยังบริเวณที่เกิดสิวอักเสบจนทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เท่านี้ตะลิงปิงที่เพื่อนๆพอกลงไปก็จะค่อยๆเข้าไปจัดการกับสิวอักเสบที่ว่ารักษาให้หายได้อย่างยากเย็นต้องค่อยๆยุบสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>