แครอทบล็อกสิวผดอยู่หมัด

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
เพื่อนๆรู้กันไหมค่ะว่าในปัจจุบันนี้นอกจากยารักษาสิวหรือครีมรักษาสิวที่สามารถบล็อกสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้อย่างอยู่หมัดแล้ว การเอาผักที่หาซื้อได้ตามตลาดมาพอกหน้านั้นก็ยังถือเป็นวิธีการบล็อกสิวผดบนหน้าเพื่อนๆอีกวิธีหนึ่งที่สามารถบล็อกสิวผดได้ดีไม่แพ้กับการใช้ยารักษาสิวหรอครีมรักษาสิวเลยนะค่ะเพราะในปัจจุบันนี้ผักที่เรากินกันอยู่ทุกวันนั้นไม่ได้มีดีเพียงแค่บำรุงร่างกายให้มีสุขภาพที่ดีเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นน๊าาา แต่ผักยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวผดบนหน้าเพื่อนๆได้ดีอีกด้วย

 
โดยเฉพาะผักที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสรรพคุณ อย่าง แครอท ยิ่งสามารถจัดการกับสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีเพราะแครอทนั้นถือเป็นผักเพื่อผิวอีกหนึ่งอย่างที่มักจะอัดไปด้วยสารอาหารต่างๆมากมายที่ไม่เพียงแค่บำรุงผิวให้มีสุขภาพที่ดีเพียงเท่านั้นนะค่ะ แต่แครอทยังยังมีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการผดผื่น, ลดอาการระคายเคือง, ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กับมามีสุขภาพที่ดีและที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวผดได้ดีอีกด้วยนะค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พอกหน้าด้วยแครอท
เพื่อนๆเห็นไหมล่ะว่าแค่การเอาน้ำแครอทเย็นๆมาพอกหน้าเป็นประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ ง่ายๆเท่านี้แครอทก็จะเข้าไปบล็อกสิวผดตัวร้ายให้ค่อยๆปลิวหายไปพร้อมๆกับการบำรุงผิวของเพื่อนๆให้มีสุขภาพที่ดีได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะ ถ้าแครอทจะมีสรรพคุณที่เวอร์วังในเรื่องของผิวและสิวขนาดนี้ เพื่อนๆต้องไม่พลาดที่จะไปหาน้ำแครอทเย็นๆมาพอกหน้ากันนะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ สิวผด เลยนะค่ะ

ต้องครีมรักษาสิวอยู่ทำไม ในเมื่อตะลิงปิงก็เอาสิวอักเสบอยู่

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ผู้หญิงจับหน้าที่เป็นสิว

 
ในปัจจุบันนี้นอกจากการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ อย่าง ครีมรักษาสิว นั้นที่สามารถรักษาสิวอักเสบให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าการเอาผัก ผลไม้ที่สามารถหาได้ตามธรรมชาตินั้นก็ยังถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่สามารถรักษาสิวอักเสบบนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้เป็นอย่างดีไม่แพ้กันอีกด้วยนะค่ะ (บางทีอาจจะดีกว่าครีมรักษาสิวก็ได้นะค่ะ)

 
ยิ่งถ้าเป็นผัก ผลไม้ที่หาได้จากธรรมชาติที่มีรสชาติเปรี้ยวจี๊ดโดนใจ อย่าง ตะลิงปิง ด้วยแล้ว ยิ่งสามารถรักษาสิวอักเสบที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้ดีไม่แพ้กันเลยนะค่ะเพราะตะลิงปิงนั้นนอกจากจะมีรสชาติเปรี้ยวจี๊ดที่ปลุกตาให้สว่างได้เป็นอย่างดีแล้ว ตะลิงปิงยังถือเป็นตัวช่วยสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยลดอาการอักเสบของสิว, บรรเทาอาการบวมเป่งและที่สำคัญไปกว่านั้นตะลิงปิงยังช่วยรักษาสิวอักเสบบนหน้าให้หายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยนะค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ตะลิงปิงโขลกละเอียด

 
โดยขั้นตอนการเอาตะลิงปิงมารักษาสิวอักเสบนั้นง่ายๆเลยนะค่ะ แค่ให้เพื่อนๆเอาตะลิงปิงที่หาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วๆไปมาล้างน้ำให้สะอาดและเอามาหั่นให้เป็นชิ้นเล็กๆ ก่อนที่จะเอามาโขลกให้เป็นเนื้อละเอียด บีบน้ำมะนาวและเติมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย คนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้เพื่อนๆเอาส่วนผสมที่ได้มาพอกยังบริเวณที่เกิดสิวอักเสบจนทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เท่านี้ตะลิงปิงที่เพื่อนๆพอกลงไปก็จะค่อยๆเข้าไปจัดการกับสิวอักเสบที่ว่ารักษาให้หายได้อย่างยากเย็นต้องค่อยๆยุบสลายหายไปจากหน้าเพื่อนๆได้อย่างง่ายดายอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ครีมรักษาสิว  เลยนะค่ะ

รักษาสิวอุดตันไม่ยาก แค่คิดชีวิตก็เปลี่ยน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ถ้าพูดถึงสิวแล้ว เพื่อนๆหลายคนมักจะมีความคิดว่าการรักษาสิวให้หายนั้นถือเป็นเรื่องที่ยากลำบากที่ทำให้ใครหลายๆคนรู้สึกหนักอกหนักใจกันเป็นอย่างมากเพราะสิวที่ผุดขึ้นมาบนหน้านั้นต้องใช้ทั้งยารักษาสิวและเวลารักษาสิวที่นานมากกกกกกกก ยิ่งถ้าเป็นสิวอุดตันที่ฝังอยู่ตามรูขุมขนแล้ว ยิ่งยากลำบากไปกันใหญ่เพราะถ้ารักษาสิวอุดตันที่ผุดขึ้นมาได้ไม่ดีพอก็อาจจะทำให้สิวอุดตันนั้นยิ่งประทุและผุดขึ้นมาทำลายผิวหน้าได้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะงั้นจึงทำให้ใครหลายๆคนรู้สึกกังวลใจทุกครั้งที่มีสิวอุดตันผุดขึ้นมาบนหน้านั้นเองค่ะ

ซึ่งการรักษาสิวอุดตันให้หายนั้นอาจนะรู้เหมือนเป็นเรื่องที่ยากลำบากก็จริง แต่ถ้าเพื่อนๆลองเปลี่ยนความคิดที่ว่ายากๆให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ สิวอุดตันที่ผุดขึ้นมาบนหน้าเพื่อนๆก็จะสลายหายไปจากหน้าได้อย่างง่ายดายแล้วล่ะค่ะและถ้ายิ่งใช้วิธีการรักษาสิวอุดตันจากธรรมชาติ อย่าง การพอกหน้าด้วยขมิ้นชันและนมสด ยิ่งสามารถสยบสิวอุดตันให้หายได้อย่างง่ายดายเพราะส่วนผสมทั้งสองอย่างนั้นนอกจากจะมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มและเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ส่วนผสมทั้งสองอย่างยังมีส่วนช่วยในการทำวามสะอาดรูขุมขน, ลดการอุดตัน, ควบคุมความมันส่วนเกินและยังช่วยลดการเกิดสิวอุดตันบนหน้าเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ขมิ้นชันและนมสด

 

ยิ่งถ้าพูดถึงวิธีการรักษาสิวอุดตันด้วยขมิ้นชันและนมสด ยิ่งง่ายไปกันใหญ่เพราะเพียงแค่เพื่อนๆเอาขมิ้นชั้นประมาณ 2 ช้อนโต๊ะมาผสมกับนมสดประมาณ 2 – 3 ช้อนชาจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นให้เพื่อนๆเอาส่วนผสมที่ได้มาทาให้ทั่วทั้งหน้าเป็นประจำทุกวันก่อนจะเข้านอน (ย้ำ! ว่าทุกครั้งนะค่ะ) แล้วสิวอุดตันที่ว่ารักษาให้หายได้ยากๆ ก็จะค่อยๆยุบตัวลงจากหน้าเพื่อนๆอย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องมานั่งทายารักษาสิวให้เสียเวลากันแล้วล่ะค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาครีมรักษาสิวเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ วิธีรักษาสิวอุดตัน เลยนะค่ะ

วิธีการรักษาสิวผดด้วยแป้งเย็นที่เรียบง่าย แต่ได้สรรพคุณเต็มๆ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แป้งเย็น ตรางู

 

นอกจากแป้งโยคีที่เป็นแป้งเย็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการรักษาสิวผดที่อยู่บนหน้าเพื่อนๆให้สลายหายไปจากหน้าได้อย่างดีแล้ว เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่าไอเทมในช่วงหน้าร้อนที่บ้านไหนๆก็ขาดไม่ได้ อย่าง แป้งเย็น ตรางู นั้นก็ยังถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่สามารถรักษาสิวผดที่ผุดขึ้นมาให้สลายหายไปจากหน้าได้ดีไม่แพ้กับการใช้แป้งโยคีอีกด้วยนะค่ะ

เพราะแป้งเย็น ตรางู นั้นนอกจากจะเป็นแป้งที่ช่วยคลายความร้อน, เพิ่มความเย็นให้ร่างกายและช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดอย่างนี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว แป้งเย็น ตรางู ยังถือเป็นตัวยาสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่มีส่วนช่วยในการลดอาการเห่อของสิวผดและยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิวผดให้ปลิวหายไปจากหน้าเพื่อนๆท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดอย่างนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ ซึ่งถือเป็นแป้งที่มีดีมากกว่าการเป็นแป้งธรรมดาๆเป็นอย่างมาก

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ทาแป้งหนาๆ

 

โดยขั้นตอนการเอาแป้งเย็น ตรางูมารักษาสิวผดให้หายไปจากหน้านั้นก็แสนจะเรียบง่ายและไม่ยุ่งยากเลยนะค่ะเพราะเพียงแค่เพื่อนๆเอาแป้งเย็น ตรางูที่มีอยู่ติดบ้าน (ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่มีก็สามารถหาซื้อได้ตามซุปเปอร์หรือร้านค้าแถวบ้านได้เลยนะค่ะ) มาโปะบริเวณที่เกิดสิวผดหนาๆเป็นประจำทุกครั้งที่สิวผดเห่อขึ้นมา เท่านี้สิวผดที่เคยบุกทำลายผิวเพื่อนๆในช่วงที่อากาศร้อนๆอย่างนี้ต้องค่อยๆยุบตัวลงจากผิวเพื่อนๆอย่างรวดเร็วอย่างแน่นอนค่ะ

 

เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาวิธีรักษาสิวผดเพิ่มเติมสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่  วิธีรักษาสิวผด เลยนะค่ะ