Category Archives: สิว

ลดเครียด ลิดสิวให้ปลิวไปจากหน้า

 

       เพื่อนๆรู้ไหมค่ะว่านอกจากสิ่งสกปรกหรือมลภาวะต่างๆมากมายที่เป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้สิวไม่ยอมหายไปจากหน้าเพื่อนๆแล้ว ความเครียดก็ยังถือเป็นตัวการสำคัญที่เพื่อนๆไม่ควรที่จะมองข้ามโดยเด็ดขาเลยนะค่ะเพราะความเครียดสะสมนั้นนอกจากจะส่งผลเสียต่อร่างกายเพื่อนๆได้ง่ายๆแล้ว ความเครียดยังมักจะส่งผลทำให้สิวไม่ยอมหายไปจากหน้าเพื่อนๆอีกด้วยนะค่ะเพราะความเครียดสะสมนั้นมักจะส่งผลทำให้ต่อมไขมันใต้ผิวทำงานหนักกว่าเดิม ก่อให้เกิดการอุดตันได้ง่ายๆและที่สำคัญไปกว่านั้นความเครียดยังมักจะส่งผลทำให้ผิวหน้าเพื่อนๆเสื่อมโทรม จนทำให้สิวตัวร้ายตามมาบุกหน้าเพื่อนๆได้ง่ายๆอีกด้วยน่ะค่ะ เพราะงั้นการลดความเครียดของคนที่เป็นสิวอย่างเราๆจึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเพราะถ้าเพื่อนๆปล่อยไว้นานๆ รับรองได้เลยว่าผิวหน้าเพื่อนๆต้องเต็มไปด้วยสิวตัวร้ายอย่างแน่นอนค่ะ โดยวิธีการลดความเคียดในปัจจุบันนี้ก็จะมีอยู่ด้วยกันมากมายหลากหลายวิธีด้วยกันนะค่ะ แต่วิธีที่เราจะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้รู้ดันในวันนี้ก็คือการกินข้าวโพดลดความเครียดนั้นเองค่ะ ซึ่งในข้าวโพดนั้นจะอัดแน่นไปด้วยวิตามินต่างๆมากมายที่ไม่เพียงแค่บำรุงร่างกายให้แข็งแรงได้เป็นอย่างดีเพียงเท่านั้นนะค่ะ แต่ข้าวโพดยังมีส่วนช่วยในการบรรเทาความเครียดและความวิตกกังวลได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆกินข้าวโพดทันทีที่ความเครียดคืบคลานเข้ามา เท่านี้ความเครียดก็ไม่สามารถเข้ามาทำลายผิวหน้าเพื่อนๆให้เต็มไปด้วยสิวได้ง่ายๆแล้วล่ะค่ะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนรู้ว่าจะเครียดต้องรีบไปซื้อข้าวโพดมาตุ๋นไว้กินแล้วนะค่ะ รับรองว่าสิวไม่มีทางบุกมาทำลายผิวหน้าเพื่อนๆได้อย่างแน่นอนค่ะ

อ่านต่อได้ที่ :  ครีมรักษาสิวและยารักษาสิว แบบไหนรักษาสิวจากสาเหตุ และสิวหาย

สิวอักเสบพึ่งเริ่มเป็น

สวัสดีค้ะ ตอนนี้เราเองเป็นสิวอักเสบ เป็นยังไม่ถึงเดือนนะคะ แต่ก็เยอะใช่ย่อย ตอนนี้พยายามหาสบู่ต่างๆมาช่วยในการรักษา พูดถึงเรื่องสบู่ หมดตังไปเยอะเหมือนกันค้ะ นอกจากจะเป็นสิวอักเสบแล้ว โรคทรัพย์จางก็กำลังจะตามมาด้วย 55 เราต้องรักษาด้วยอะไรค้ะ ใช้น้ำอุ่นล้างหน้าช่วยได้มั้ย เพื่อนแนะนำมาอะคะ –“

ทางเลือกใหม่ในการเลือกซื้อเจลแต้มสิว

หลายคนคงเคยเจอเหตุการณ์ที่สิวเม็ดบิ๊กไซร้โผล่ขึ้นมาบนใบหน้าอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว แล้วรีบเซิร์ตหาเจลแต้มสิวที่ดีๆในเว็บในกระทู้ต่างๆ OMG!!!!! อะไรจะเยอะขนาดนั้น เลือกไม่ถูก แถมทุกตัวเขาก็บอกว่าดีๆทั้งนั้น จะเชื่อเว็บไหนดี วันนี้ตัวแป้งเองก็จะมาบอกวิธีเลือกซื้อเจลแต้มสิวกันค้ะ แบบไม่ต้องลังเล เราควรเลือกตัวที่ไม่มีสารเคมี ปลอดภัยมาที่หนึ่งและที่สำคัญมีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาตินะคะ

มันคือสิง่ที่เขาเองได้คิดมากว่า

paris white & acne pantip มันคือว่าสิง่ที่ตัวเองได้คิดว่ามากว่า ที่คือว่ที่ผานมานะผมเองฝไม่คิดว่าะจต้องการให้ผิวเราได้เขียนออกมาแบบนี้ มันคิดว่าจะต้องการหาเงินหรือว่าหาหลาย ๆ อย่างที่คิดว่าดี่ีสุดท่านี้เอง มันคิดว่าเท่านี้จิรๆเบน paris white & acne pantip